記事一覧

สวมรองเท้าส้นสูงเช่นไรให้สวยเลิศ

สวมรองเท้าส้นสูงยังไงให้สวยเลิศ


ขอบคุณภาพจาก : http://women.sanook.com


รองเท้าแฟชั่นในตอนนี้มีให้เลือกเยอะมากหลายชนิด แต่ถ้าหากจะกล่าวถึงรองเท้าแฟชั่นผู้หญิง ที่สาวๆอยากได้คงจะควรต้องเป็นรองเท้าชนิดหนึ่งที่มีให้เลือกซื้อเลือกหาและก็ยังช่วยทำ ให้ผู้สวมใส่ดูสูงมากขึ้นได้อย่าง รองเท้าส้นสูง


รองเท้าส้นสูงนับว่าเป็นรองเท้าแฟชั่นชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก กำเนิดของรองเท้าส้นสูงเกิดจากการคิดค้นเพื่อแก้ปัญหาในการขี่ม้าของคนฝรั่งเศษตั้งแต่ปี ค.ศ. 1500 สามารถแก้ไขปัญหาเท้าลื่นหลุดออกจากเหล็กวางเท้าของอานม้า ในรุ่น แรกนั้นรองเท้าส้นสูงจะมีความสูงอยู่ที่ราวๆ 1 – 1.5 นิ้วแล้วก็ถูกใส่ทั้งผู้ชายและหญิง จนกระทั่งตอนนี้ได้ถูกพัฒนามาให้มีความสวยกระทั่งสามารถสวมเพื่ออกงานต่างๆมากมาย ถ้าคุณ เป็นหญิงตัวเล็ก หรือไม่ได้สูงมากสักเท่าไรนักเหมาะมากที่จะเลือกซื้อรองเท้าส้นสูงสักคู่ แต่รองเท้าส้นสูงต้องมีความสูงที่พอเหมาะกำลังดีโดยประมาณ 2- 4 นิ้ว ก็เพียงพอ ไม่สมควรเลือกซื้อรองเท้าส้นสูงที่สูงมากเกินไปเนื่องจากว่าอาจจะนำมาซึ่งอาการเมื่อยเท้า เมื่อยน่อง หรือต้นขา ยิ่งถ้าเกิดคุณจำเป็นต้องสวมรองเท้าส้นสูงสำหรับปฏิบัติงานออฟฟิศ ยิ่งที่จำเป็นต้องยืนนานๆหรือเดินไปไหนมาไหน อาจจะก่อให้เกิดอาการบาด เจ็บหรือปวดเมื่อยได้ นอกเหนือจากความสูงแล้วยังควรเลือกซื้อรองเท้าจำพวกนี้ที่พอดิบพอดีกับขนาดของเท้าตน เอง ไม่สมควรซื้อไซต์ใหญ่หรือเล็กจนเกินไป เพราะเหตุว่าอาจจะมีผล ให้เจ็บเท้าหรือเกิดแผลจนกระทั่งทำให้ใส่ไม่สบาย รองเท้าส้นสูงนับว่าเป็นรองเท้าแฟชั่นที่สามารถสวมใส่กับชุด ต่างๆได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นเดรส ชุดราตรีกระโปรงยาว ชุดเดรสสั้นๆก็ยังสามารถใส่ได้ เพียงแต่เลือกรูปแบบรวม ทั้งสีสันของรองเท้าส้นสูงให้สมควร สีสันของรองเท้าส้นสูงมีให้เลือกตั้งแต่ สีจัดจ้านไปจนถึงสีพื้นๆอย่าง สีดำ สีขาว หรือสีเทา ฯลฯ สำหรับสาวๆที่มีรองเท้าส้นสูงอยู่หลายคู่ไม่ต้องประหลาดใจว่าตนเองเป็นคนติดรองเท้าแฟชั่นหรือเปล่า ถือว่าเป็นเรื่องดีเนื่องจากเมื่อถึงแต่ละโอกาส จะช่วยทำให้สาวๆสามารถเลือกใส่ได้อย่างถูกคู่ถูกชุดมากขึ้น ยิ่งในช่วงนี้รองเท้าส้นสูงสามารถ หาซื้อได้อย่างสะดวกทางร้านขายรองเท้าแฟชั่นออนไลน์ แถมยังมีราคาไม่แพงให้เลือกเยอะแยะเริ่มตั้งแต่เพียง 199 บาท


รองเท้าส้นสูงปัจจุบันมีการออกแบบแปลกๆใหม่ๆอยู่เป็นประจำ เพื่อให้เข้ากับ ช่วงรวมทั้งลุคการแต่งตัวของผู้หญิงที่ไม่เคยหยุดนิ่ง ดังนั้นเราจะสามารถเห็นรองเท้าส้นสูงเป็นรองเท้าแฟชั่นผู้หญิงที่อยู่คู่กับสาวๆไปอีกนานอย่างไม่ต้องสงสัย สาวๆคนใดที่ประทับใจรองเท้าสนสูงสามารถเลือกซื้อเลือกใส่ให้ถูกเบอร์ มีความสูงที่พอควร และก็มีสีสันที่เข้ากับชุดก็เพียงพอแล้วขอบคุณบทความจาก : https://www.shoes-doodee.com